“5 phút” thay đổi ngôi nhà mọi người trở thành sạch đẹp, tinh tươm

Lối sống hiện đại, mọi việc bận rộn làm bạn không dành được nhiều thời gian chăm lo cho ngôi nhà nhỏ của mọi người. Đồ đạc thường xuyên dễ bị thay đổi khiến nhà cửa bừa bộn và tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Thấu hiểu điều đó công ty chuyển nhà trọn gói Moving House sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết sắp xếp đồ dùng cực nhanh để ngôi ngồi bạn luôn luôn ngăn nắp và tinh tế.

Bố trí vị trí để giày dép hợp lý

Tùy thuộc số lượng giày dép nhà của mọi người để chọn lựa sử dụng giá, kệ hoặc tủ đựng cho phù hợp. Chúng tôi khuyên mọi người nên đặt tủ giày dép gần ngay cạnh cửa ra vào để tiện cho việc sử dụng giày. Đừng quên việc phân biệt giày dép, các bạn có thể phân bổ giày dép dùng hàng ngày và không sử dụng để cất giữ riêng, việc này sẽ giúp đỡ mọi người giảm chi phí thời gian kiếm tìm có thể giữ cho cho ngôi nhà luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Nếu có thể mọi người nên tận dụng vị trí phía trên tủ để bỏ các đồ dùng cần thiết như chìa khóa, mũ nón… để giảm bớt diện tích.

Sử dụng giá/kệ để sách, báo, tạp chí

image

Không gian phòng khách là nơi hoạt động chung cho mọi người, là nơi tiếp khách cho nên công việc giữ gìn cho phòng khách trở nên sạch sẽ vô cùng cần thiết. Thế nhưng, phòng khách thường xuyên bị bày bừa bởi sách và các đồ đạc linh tinh làm các bạn vô cùng khó chịu. Moving House chia sẻ mọi người hãy sử dụng các kệ nhỏ để sắp xếp các loại sách, báo, tạp chí,… cho vào đó. Các chiếc kệ này bạn nên đặt ở vị trí ngay cạnh sofa hoặc một góc nhỏ để khi cần dùng bạn có thể lấy được ngay.

Sắp xếp đồ dùng phòng bếp thông minh

image

Không gian nhà bếp là nơi có rất nhiều đồ dùng làm bếp và cũng là không gian bạn dùng hàng ngày cho nên một căn bếp lộn xộn sẽ khiến bạn chán nản, mất cảm hứng nấu ăn. Hãy sắp xếp mọi thứ một cách thông minh và theo trình tự để căn bếp nhà bạn luôn luôn sạch sẽ. Bạn nên quy định nơi để các vật dụng làm bếp như: nồi niêu, xoong chảo,… và dụng cụ làm bếp, các loại gia vị ở những vị trí quy định Nghi Lễ Cúng Nhập Trạch Và Những Lưu Ý Khi Chuyển Dọn Về Nhà Mới để các bạn có thể tìm thấy vật dụng. Sắp xếp mọi thứ theo quy định sẽ khiến cho căn bếp nhà mọi người luôn ngăn nắp, tinh tươm.

image

Bố trí trong phòng ngủ

Phòng ngủ là địa điểm nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và sẽ không thoải mái chút nào nếu phòng ngủ bị lộn xộn. Theo kinh nghiệm của công ty chuyển nhà trọn gói Movinghouse bạn hãy bố trí đồ dùng đơn giản, sáng màu để khiến phòng ngủ rộng rãi, đem lại cảm giác thư thái cho căn phòng. Tủ áo quần cũng là nơi cần bố trí ngăn nắp, và bạn hãy phân loại quần áo để dễ dàng tìm chúng bằng cách sử dụng các túi khung nhỏ bằng vải để bỏ riêng. Để tận dụng tối đa không gian việc thiết kế thêm một vài chiếc kệ nhỏ hoặc móc treo tường để các đồ dùng như khăn, mũ, thắt lưng….sẽ là một bí quyết rất tốtcho bạn đấy.

Bố trí các vật dụng phòng tắm gọn gàng

Phòng tắm là nơi rất ít người chú trọng đến. Tuy nhiên theo bí quyết của đơn vị chuyển nhà trọn gói Moving House nếu phòng tắm gọn gàng cũng sẽ khiến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Các vật dụng như khăn tắm, dụng cụ cá nhân,… hãy bố trí vào trong 1 tủ đựng nhỏ trong phòng tắm, việc này vừa giữ cho vật dụng sạch sẽ, vừa tận dụng không gian. Các bạn có thể sử dụng những chiếc giỏ nhỏ để bỏ các áo quần bẩn và dùng móc treo tường để treo khăn tắm, bông tắm,…. Một chiếc kệ nhỏ đựng các loại dầu gội, dầu xả, sữa tắm… sẽ giúp mọi người lựa chọn dùng chúng một cách dễ dàng.

Chỉ với một vài bí quyết nhỏ bạn đã thay đổi không gian nhà trở nên gọn gàng dịch vụ chuyển nhà Moving House hy vọng các thông tin trên đây hữu ích với bạn. Nếu bạn chuẩn bị chuyển nhà nhưng lại rất bận rộn không có thời gian để dọn dẹp nhà hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Moving House.